CHI NHÁNH TẢI, BUS THACO - CẦN THƠ

Với vị trí thuận lợi cách trung tâm Tp. Cần Thơ 3km, tập trung các khu công nghiệp, gần cảng – nơi có lượng lớn phương tiện vận tải lưu thông, chi nhánh Tải, Bus Thaco - Cần Thơ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đầu tư kinh doanh vận tải đồng thời đáp ứng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho khách hàng khi lưu thông qua khu vực này.  

Chi nhánh Tải, Bus Thaco – Cần Thơ có quy mô hơn 8.769 m2 bao gồm showroom quy mô và và xưởng dịch vụ được thiết kế hiện đại với công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0.  Khu vực showroom phục vụ trưng bày đầy đủ các dòng xe tải, ben, xe bus và xe chuyên dụng theo từng thương hiệu riêng biệt, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng:

- Dòng xe tải Fuso và tải nhỏ: Fuso Canter, Fuso FA, Fuso FI, Thaco Towner, Kia New Frontier.

- Dòng xe tải, ben thương hiệu Foton: Foton Auman, Thaco Ollin, Foton M4, xe ben Thaco Forland.

- Dòng sản phẩm xe Bus Thaco bao gồm đầy đủ các phân khúc từ xe mini bus đến xe bus nhỏ, bus trung và bus lớn, gồm: xe bus nội thành, liên tỉnh, xe ghế ngồi, xe giường nằm, xe bus chuyên dụng: Thaco Garden 79s, Thaco Meadow 85s, Thaco Bluesky 120s, xe bus giường nằm Thaco Mobihome, các dòng xe City Bus (Thaco Meadow 89CT, Thaco Garden 79CT)…

- Các sản phẩm xe chuyên dụng, Sơ mi rơ móc…

Xưởng dịch vụ được xây dựng với diện tích 3.240m2 gồm phòng chờ khách hàng, cửa hàng phụ tùng và xưởng sửa chữa. Xưởng sữa chữa được trang bị đầy đủ thiết bị để cung cấp các hoạt động bảo dưỡng – bảo hành – sửa chữa chuyên nghiệp cho các dòng xe tải, bus. Cửa hàng phụ tùng tại đây cung cấp đầy đủ phụ tùng chính phẩm phục vụ các hoạt động sửa chữa tại xưởng. Công suất tiếp nhận của xưởng đạt 16.000 lượt xe/năm, đáp ứng tối đa dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho khách hàng.

Ngoài ra, để tạo thêm sự thuận lợi cho khách hàng, chi nhánh Tải, Bus Thaco – Cần Thơ  đã tổ chức thêm một điểm bán hàng là Khu trưng bày tại Lô 49, khu đô thị mới Hưng Phú, Nam Sông Hậu, Cần Thơ.

Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị, chi nhánh Tải, Bus Thaco – Cần Thơ còn chú trọng đặc biệt tới chất lượng dịch vụ khách hàng với đội ngũ bán hàng tận tình, chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Chi nhánh Tải, Bus Thaco – Cần Thơ góp phần chuẩn hóa hệ thống phân phối và cung cấp các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp của Thaco trên cả nước, mang những sản phẩm cao cấp, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và sự thuận tiện tối đa đến với khách hàng tại địa phương cũng như các tỉnh thành lân cận.

Kinh doanh xe: 0933 806 618
Hỗ trợ kỹ thuật: 0901 806 272
Cung cấp phụ tùng: 0901 806 272